Era Quán – 48 Mã Mây, Hoàn Kiếm – Bò nướng phố cổ- chân gà chiên mắm & Lẩu Thái Tomyum

Era Quán – 48 Mã Mây, Hoàn Kiếm – Bò nướng phố cổ- chân gà chiên mắm & Lẩu Thái Tomyum

Khởi nguồn là một nhà hàng Âu phố cổ được TripAdvisor xếp Top 4 trong gần 3000 nhà hàng tốt nhất Hà Nội, Tới nay Era Quán đã có những bước chuyển mình táo bạo khi theo đuổi mô hình ẩm thực Việt - chuyên phục vụ các món nướng như bò, nầm, ba chỉ cùng các món về gà chiên mắm, rang muối và  lẩu thái tomyum . Sự thay đổi này nhằm thích nghi với dịch bệnh Covid-19 cũng như phù hợp với thị hiếu ẩm thực của thực khách Việt.

Mặc dù có sự đổi mới trong mô hình hoạt động, nhưng sự tỉ mỉ và tâm huyết của các đầu bếp tài năng ở Era không hề thay đổi, vẫn thể hiện rõ ràng qua từng chế biến món ăn. Điều đó được thể hiện ở việc tuyển chọn nguyên liệu tươi mới mỗi ngày. Món ăn được chế biến đa dạng, hương vị đậm đà, phù hợp với khẩu vị thực khách như  Bò, nầm, ba chỉ nướng. Lẩu Thái Tom Yum, Chân/Cánh/Đùi Gà chiên mắm/rang muối, Chân gà ngâm sả ớt, Mực chiên mắm rang muối, Ếch chiên mắm/rang muối, Cơm đùi gà chiên mắm/rang muối, Nộm xoài hải sản, Nộm xoài chân gà rút xương…Các món bò, nầm, ba chỉ tươi sạch được tẩm ướp vừa phải vừa vạn nên vẫn giữ nguyên được vị ngon của thịt. Các món gà thì giòn rụm phần da, kết hợp nước sốt đặc biệt thơm ngon; món Lẩu Thái thì chua chua, cay cay cộng thêm một chút beo béo cốt dừa cùng đồ nhúng thịt bò, hải sản, rau tươi cực kỳ hấp dẫn.

Vẫn giữ nguyên kiến trúc Âu châu sang trọng, không gian 3 tầng của Era Quán - 48 Mã Mây là một địa điểm lý tưởng để thực khách vừa được thưởng thức những món nướng phố cổ và gà chiên mắm ngon với giả cả hợp lý, vừa được tận hưởng sự thư giãn, thú vị và có những phút giây nhiều xúc cảm xúc bên gia đình, bạn bè và các vị khách quý của mình.